Sức hút dự án Tecco Town

(tienphong.vn) Tecco Town toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân là một trong những dự án có sức hút tại khu Tây trong thời gian qua. Sau đây là những yếu tố làm nên thành công của dự án này.

Vị trí đắc địa

Trong quý 2/2017, thị trường có 10.000 căn hộ được chào bán, nhưng chỉ có 40% căn hộ cho khách hàng có thu nhập mức trung bình (từ 1,5 tỷ trở xuống), trên thực tế, nhu cầu ở phân khúc này rất lớn.

Tecco Town là một trong những dự án thi công vượt tiến độ, tổng diện tích đất quy hoạch 50.447,8m2, gồm 9 Block với 1.600 căn, 9 loại diện tích căn hộ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Diện tích đất cây xanh trong khuôn viên chung cư lên đến 6.540 m2; diện tích đất công viên cây xanh tập trung 4.035,5m2… và các tiện ích nội khu khác như: trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, nhà trẻ …..

Dự án thi công vượt tiến độ

Trong tháng 10/2017, hai Block D và E sẽ được cất nóc và dự kiến giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân – cửa ngõ quan trọng kết nối giữa các tỉnh miền Tây, Tecco Town dễ dàng kết nối các quận 1, 3, 5, 6, Tân Phú… với chưa đầy 20 phút đi xe qua các trục đường lớn như Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt, quốc lộ 1A. Ngoài ra, việc nút giao thông cầu vượt Gò Mây đang trong giai đoạn cuối hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp cho việc di chuyển từ Tecco Town về các quận 12, Thủ Đức… trở nên thuận lợi hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*